Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng MADU HOME là một công ty chuyên tư vấn, thiết kế Xây dựng:

  1. Thiết kế kiến trúc và nội ngoại thất nhà ở dân dụng, biệt thự, khách sạn, quán bar cà phê, văn phòng làm việc, công trình công cộng, …
  2. Thi công Xây dựng theo hình thức khoán Phần thô và Chìa khóa trao tay.
  3. Thiết kế và thi công nội thất theo mỗi phong cách riêng biệt. Cổ điển tới hiện đại, từ không gian hẹp đến không gian sống động.
  4. Thi công hệ thống thiết bị điện thông minh SmartHome.
madu home

Giới Thiệu Chung

MADU HOME với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những mẫu nhà, nhà hàng, quán cà phê hiện đại nhất, nội thất sang trọng kết hợp với hệ thống điều khiển thiết bị nhà thông minh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn an tâm của Quý khách khi đến với chúng tôi. Với đội ngũ kiến trúc sư có phong cách thiết kế độc đáo, tiện nghi, đẹp; và đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm làm nhiều dự án, chúng tôi luôn tự tin khi tư vấn cho chủ nhà các mẫu nhà đúng như sở thích mà không quá lỗi thời, thi công đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ cho gia chủ.

Cách Nội Thất Madu Home Phục Vụ Bạn

  • Đội ngũ Kiến trúc sư tư vấn và thiết kế năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và trình độ cao. Đội ngũ kỹ sư giám sát kinh nghiệm và tận tâm.
  • Thiết kế hiện đại, độc đáo, sáng tạo, tiện nghi, đẹp với nhiều phong cách đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư.
  • Thi công đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ. Giám sát thi công chặt chẽ từ khâu mở móng cho đến khi bàn giao công trình.
  • Cam kết sử dụng vật liệu đạt chất lượng và đúng yêu cầu của chủ nhà.
  • Cam kết không phát sinh chi phí theo hợp đồng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành uy tín chất lượng.

Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc giá trị của mỗi sản phẩm  nằm ở tâm huyết của người thợ. Công Ty Xây Dựng Madu Home – sáng tạo không giới hạn. Hoàn thiện mọi không gian dựa trên thẩm mỹ và sự tiện dụng.

Madu Home không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp về kiến trúc, nội thất. Kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết các vấn đề về không gian sống của bạn.

Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc.

Mục Tiêu Hoạt Động Của Nội Thất Madu Home

Mục tiêu lớn nhất hướng tới là mang lại cho khách hàng môi trường sống và làm việc trong lành, hài hòa, thẩm mỹ.

Các dịch vụ của Madu Home tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Từ thiết kế đến thi công giải quyết các vấn đề không gian của bạn.

Phương châm của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng với những thiết kế ấn tượng. Sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Chính vì vậy, sản phẩm và dịch vụ của Madu Home ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG MADU HOME