MADU HOME với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế nhà phố sẽ mang lại cho Quý chủ đầu tư những mẫu nhà đẹp, độc, lạ, tiện nghi.

Một chiếc xe chỉ đẹp được 10 năm, một ngôi nhà đẹp được một đời. Đời người, chỉ xây nhà được 1 lần. Vì vậy cần phải chuẩn bị thật kỹ những điều cần thiết trước khi xây nhà. Công đoạn thiết kế là một trong những điều cần thiết trên.

Tại sao phải Thiết kế nhà phố?

Khi bạn muốn xây một căn nhà, tất cả những gì trong đầu bạn chỉ là sự hình dung, mường tượng căn nhà của mình như thế nào. Bản vẽ thiết kế nhà phố sẽ hiện thực hóa những ý tưởng trên của bản thân thành việc thật, có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết căn nhà của mình.

Nếu bạn muốn làm việc gì thành công tốt đẹp, bạn phải lên kế hoạch từ tổng thể đến chi tiết, để đặt mục tiêu cho từng hạng mục. Khi đó, tỷ lệ thành công của công việc cần làm sẽ cao hơn. Xây nhà chính là một công việc hệ trọng mà bạn cần lên kế hoạch cẩn thận, chi tiết.

Nếu không, tất cả sẽ là nỗi thất vọng tràn trề, vỡ mộng về ý tưởng xây dựng sau khi căn nhà được hoàn thành.

Bạn không cần lo lắng. Hồ sơ thiết kế nhà phố chính là bản kế hoạch chi tiết mà bạn cần. Hồ sơ còn bao gồm Bản vẽ cấp phép Xây dựng để bạn gửi lên Chính quyền xin cấp phép Xây dựng.

Thiết kế nhà phố
Thiết kế nhà phố

Hồ sơ thiết kế nhà phố bao gồm những gì?

Một bộ hồ sơ thiết kế nhà phố kiến trúc cơ bản bao gồm các hạng mục hồ sơ sau:

  • Hồ sơ cấp phép Xây dựng (Nếu Chính quyền địa phương yêu cầu)
  • Hồ sơ Thiết kế kết cấu
  • Hồ sơ Thiết kế Kiến trúc
  • Hồ sơ Thiết kế Điện nước
  • Thiết kế phối cảnh 3D mặt tiền
Thiết kế nhà phố
Thiết kế nhà phố

Với những hạng mục thiết kế trên, Quý chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bắt đầu kế hoạch Xây dựng của mình.

Ngoài ra còn có hồ sơ thiết kế phối cảnh 3D nội thất và ngoại thất để chủ nhà có thể thể nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình. Với các công cụ phần mềm thiết kế nhà phố hiện đại nhất, Đội ngũ Thiết kế Madu Home tự tin mang đến cái nhìn thực tế nhất cho gia chủ về Ngôi nhà mơ ước của mình.

Lựa chọn Đơn vị nào Thiết kế nhà phố đẹp – độc – lạ?

Hiện nay, có rất nhiều Công ty Thiết kế nhà phố trên thị trường, chắc chắn bạn sẽ lạc lỏng giữa hàng trăm, hàng nghìn công ty như vậy.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu TOP 3 Công ty Tư vấn Thiết kế nhà phố uy tín nhất thị trường Đà Nẵng.

1. Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Madu Home (Madu Home)

2. Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nội Thất Xhome Đà Nẵng (X’Home Đà Nẵng)

3. Công ty TNHH Fit Group (Fit Architect)

Đơn giá Thiết kế là bao nhiêu?

Báo giá thiết kế nhà phố

Công ty chúng tôi đang có nhiều ưu đãi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0931 909 377 hoặc truy cập vào đường link sau: để tham khảo.

Xem thêm: Các mẫu thiết kế nhà phố đẹp

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG MADU HOME

Bài viết liên quan

BÁO GIÁ XÂY THÔ

iconAsset 3 Thép HÒA PHÁT, VIỆT MỸ, VIỆT ÚCHÒA PHÁT, VIỆT MỸ, VIỆT ÚC iconAsset 3 XI MĂNG SÔNG GIANH, HOÀNG THẠCH, ĐỒNG LÂM KIM ĐỈNH, BỈM SƠN iconAsset 3 GẠCH XÂY KHU VỰC ĐÀ NẴNG VĨNH TRƯỜNG, THÁI TUẤN ĐẠI HIỆP TRUNG, ĐẠI HƯNG khu vực huế LỘC AN, TỨ HẠ LỘC

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

Hiện nay, thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển đang được khá nhiều các hộ gia đình quan tâm bởi vẻ sang trọng và lịch lãm mà nó mang lại. Nội thất phòng khách đẹp thể hiện toàn bộ diện mạo chính cho không gian nội thất. Đây không chỉ là

Thiết kế & thi công kiến trúc nội ngoại thất

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG MADU HOME tự hào là đơn vị chuyên thiết kế & thi công kiến trúc nội ngoại thất chuyên nghiệp, đã giúp rất nhiều khách hàng kiến tạo không gian sống hoàn hảo. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tốt nhất,